Liên hệ mua Cà phê - Cung cấp cà phê rang xay
09 1900 1942 - 08 1900 1942 - 0974 346674

Khuyến mãi:: Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số luơng lớn

Ngày đăng bài: 01/10/2018 - 14:56
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 01/10/2018 - 14:56
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Câu chuyện thành công cafe, Góc cafeMiễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


Thực tế nếu biết cách thu hút khách hàng thì kinh doanh cà phê sẽ trở khá nhẹ nhàng và đơn giản. Ngoài chi phí đầu tư mà ai cũng cần phải có thì chỉ cần lưu ý một vài vấn đề. Công việc kinh doanh quán cà phê của bạn sẽ dễ dàng thành công hơn rất nhiều.

Cùng Kinhdoanhcafe chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê nhé!

Kinhdoanhcafe_Chuyên đào tạo quản lý và pha chế

Kinh doanh quán cà phê

Kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê hiệu quả thành công

1. Đầu tư nội thất không gian quán cà phê

Yếu tố đầu tiên để kinh doanh quán cà phê hiệu quả không thể không nhắc đến phần nội thất không gian. Bởi đây là yếu tố đã quá cơ bản mà cần thiết đối với kinh doanh quán cà phê. Đặc biệt càng cần thiết hơn với thực trạng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao hiện nay.

Những không gian có view đẹp luôn là nằm trong yếu tố đủ để có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Bởi vậy hãy đầu tư khâu nội thất không gian thật triệt để ngay từ đầu. Tránh những trường hợp phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tạo lên những khoản chi phí phát sinh không đáng có.

2. Đảm bảo yếu tố chất lượng

Chất lượng luôn là một yếu tố cần để có thể kinh doanh quán cà phê thành công lâu dài. Có quá nhiều dẫn chứng đi trước làm minh chứng về yếu tố chất lượng. Chất lượng từ phục vụ đến sản phẩm. Đây là những dịch vụ trực tiếp tiếp cận và ảnh hưởng đến khách hàng.

Kinhdoanhcafe_Chuyên đào tạo quản lý và pha chế

Kinh doanh quán cà phê

Phục vụ là yếu tố con người, các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nó ảnh hưởng đến cảm giác của con người về quán. Còn chất lượng sản phẩm thì tác động đến sức khỏe, vị giác của khách hàng. Cả hai đều dẫn đến những suy nghĩ, cảm nhận của khách hàng. Nếu làm tốt thì sẽ là những ý kiến tích cực và ngược lại thì sẽ là những phản hồi tiêu cực. Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của quán.

3. Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Hãy luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng và cảm nhận. Cảm nhận họ cần gì, muốn gì và sẽ nghĩ như thế nào? Từ đó đưa ra những hướng đi thích hợp. Để đảm bảo được khách hàng sẽ luôn có những tâm trạng thoái mái, thích thú nhất khi đến với quán cà phê của bạn.

Có thể thêm những tiện ích cho quán: nhạc, sách, boardgame,… Hay những chương trình sự kiện nào đó, để tạo thêm sự hứng thú cho khách. Vừa có thể thu hút lại có thể tạo lên một tập khách hàng quen thuộc tiềm năng.

Trên đây là 3 yếu tố có thể nói là quan trọng nhất trong kinh doanh quán cà phê. Chúc bạn thành công với quán cà phê hay mặt hàng kinh doanh của mình. Cảm ơn đã theo dõi chia sẻ của chúng tôi!

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê Hiệu Quả Thành Công
55 (100%) 2 votes


Liên hệ mua Cà phê - Cung cấp cà phê rang xay
09 1900 1942 - 08 1900 1942 - 0974 346674

Khuyến mãi:: Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số luơng lớn

Theo: Suu tam > kinhdoanhcaphe
Đánh giá Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê Hiệu Quả Thành Công 9/10 dựa trên 6130 đánh giá.
  » Top 6 những điều cần biết khi bắt đầu kinh doanh cà phê
  » Khóa học buổi tối pha chế và quản lý quán cafe
  » 10 lời khuyên để bạn luôn thành công khi kinh doanh quán cafe
  » Lời khuyên tỷ phú: Hãy thay đổi 5 thói quen này để sớm thành công
  » Câu chuyện kinh doanh - Tào tháo bàn về thất bại
  » Erato Coffee – Kinh doanh cà phê nhượng quyền giá mềm lãi cao
  » Mở quán cafe – chất lượng đồ uống có quan trọng ?
  » Ý tưởng quảng cáo thương hiệu quán cafe
  » Vì sao nên chọn đầu tư vào Erato Coffee?
  » Quán cà phê biến lời chê thành chiêu quảng cáo độc đáo

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, chúng tôi đã tạo ra những dòng cà phê nguyên chất và tốt cho sức khỏe của bạn ...

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin khuyến mãi hay những dòng sản phẩm mới nhất ...
Họ tên Điện thoại Địa chỉ email Nội dung
Liên hệ >>Đăng ký đại lý | đăng ký thông tin quán | đặt mua cà phê >>