Liên hệ mua Cà phê - Cung cấp cà phê rang xay
0974 346674

Khuyến mãi:: Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số luơng lớn

Lần thứ ba tôi đến Buôn Ma Thuột vì lời hẹn với mùa hoa cà phê: 'Đến đi, bạn sẽ được bồng bềnh trên những đám mây hoa trắng muốt, tinh khôi. Đến để thấy đất trời Tây Nguyên vào những ngày đẹp nhất'. Thế là khi mùa xuân tới, bỏ lại những vội vã nơi đô thành, tôi đến với vùng đất cao nguyên này một lần nữa. 

 

1351-852291-1375768754_500x0.jpg

Những bông hoa cà phê trắng muốt.

Không phải ai cũng có may mắn đến Tây Nguyên đúng vào mùa hoa cà phê nở. Vì loài hoa thường nở hai, ba đợt đến tận cuối mùa xuân và mỗi vụ hoa nở nhanh rồi tàn cũng nhanh. Chỉ sau vài ngày nở rộ, những thảm hoa đã chuyển thành nụ quả xinh xinh.

Tôi có lẽ một trong những người may mắn khi nhìn thấy mùa xuân về với đất trời Tây Nguyên. Những cánh rừng cà phê xanh trải rộng khắp các triền đồi chỉ qua một đêm đã chuyển thành những thảm hoa trắng bồng bềnh, khiến người ghé thăm không khỏi ngỡ ngàng.

p

Hoa nở thành từng chùm trắng.

Những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3 cũng là thời gian đông khách nhất trong năm của Buôn Ma Thuột. Khách phương xa đến Tây Nguyên để hòa mình vào cùng phong cảnh thiên nhiên đặc trưng của miền nắng gió cùng rất nhiều lễ hội đặc sắc.

Mùi hương ngọt ngào của hoa cà phê quyến rũ bầy ong khắp nơi bay về vờn phấn, hút mật để tạo ra những giọt mật thơm ngon, đặc sánh. Cuối mùa xuân, hoa cà phê đã ít hơn và những quả non đã nhú trên cành, báo hiệu một mùa cà phê bội thu. Tôi khoác balô đi khắp Tây Nguyên suốt mùa xuân, đến đâu cũng say trong hương hoa cà phê ngào ngạt.

p

Người dân thu hoạch cà phê.

Những ngày đầu xuân, thành phố Buôn Ma Thuột thường tổ chức lễ hội cà phê, thu hút nhiều khách du lịch. Ngoài ra, thành phố Tây Nguyên này còn sở hữu một kho tàng văn hóa phi vật thể đặc sắc với văn hóa cồng chiêng và loại hình văn học dân gian truyền miệng. Nơi đây còn có tượng nhà mồ lấy cảm hứng từ đời sống sinh hoạt của người dân. 

Bài: Lam Linh

Ảnh: Hà Ngụy, Thủy Trần

Liên hệ mua Cà phê - Cung cấp cà phê rang xay
0974 346674

Khuyến mãi:: Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số luơng lớn

Theo:
Đánh giá Tháng Ba, mùa hoa cà phê nở 9/10 dựa trên 8079 đánh giá.
  » Gia Lai tháng 3 hoa cà phê trắng rợp trời

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, chúng tôi đã tạo ra những dòng cà phê nguyên chất và tốt cho sức khỏe của bạn ...

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin khuyến mãi hay những dòng sản phẩm mới nhất ...
Họ tên Điện thoại Địa chỉ email Nội dung
Liên hệ >>Đăng ký đại lý | đăng ký thông tin quán | đặt mua cà phê >>